Thiên Long Bát Bộ

Môn Phái - Thiên Sơn

Môn Phái Thiên Sơn


Trăng sáng rọi Thiên Sơn,
Bồng bềnh giữa biển mây.
Gió đưa mấy vạn dặm,
Thổi đến Ngọc Môn Quan.


Trên đỉnh Phiêu Miễu Phong quanh năm giá lạnh, Linh Tựu Cung âm u, tăm tối lại chính là nơi trú ngụ của đệ tử Thiên Sơn – một môn phái vô cùng bí ẩn trên giang hồ. Phái này nổi tiếng với võ công quái dị, môn đệ lại toàn những kẻ hồn quỷ phách ma, thoắt ẩn thoắt hiện một cách vô chừng, nhưng lại có thể đoạt mạng kẻ khác trong nháy mắt chỉ với một đóa Tuyết Hoa.
Sống trong băng giá nên chiêu thức và kỹ năng võ công của Thiên Sơn phái đều có đặc trưng là từ hàn băng. Đệ tử Thiên Sơn sinh ra để đeo đuổi cuộc đời của một thích khách và họ là những thích khách hoàn mỹ đến nỗi những kẻ bại trận dưới tay họ đôi khi bất đắc kỳ tử mà vẫn không rõ lý do. Thập Diện Mai Phục của Thiên Sơn lợi hại đến nỗi có thể giúp đồng môn hoặc cả một đội quân ẩn mình trong không gian. Đối đầu với Thiên Sơn, không chỉ là đối đầu với cái chết mà còn là sự sợ hãi từ sâu thẳm trong tiềm thức.


Ngoài những đóa hoa tuyết lạnh giá, vũ khí Thiên Sơn thường sử dụng là Khiên, Hoàn. Một số chiêu thức nổi tiếng của Thiên Sơn phái: Phụng Vũ Cửu Thiên, Kim Thiền Thoát Xác, Thập Diện Mai Phục, Đồng Sinh Cộng Tử,…


Thiên Sơn có chim điêu lớn, tên là Linh Tựu. Đây là nguồn gốc của cái tên cung Linh Tựu Thiên Sơn. Linh Tựu cánh ngắn và rộng, bay không giỏi nhưng chạy rất nhanh, là thú cưỡi ưa thích của môn đệ Thiên Sơn phái.

Nhắc nhở người chơi
Chú ý bảo vệ bản thân Cảnh giác lừa đảo Chơi game vừa phải Sắp xếp thời gian hợp lí Tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh
Trò chơi này phù hợp cho người dùng trên 18 tuổi, dưới 18 tuổi, vui lòng chơi trò chơi dưới sự giám sát của cha mẹ.